Khai giảng năm học 2013 - 2014

Đăng lúc: Thứ hai - 11/11/2013 09:38 - Người đăng bài viết: Trường Mầm non Thị Trấn
Sáng ngày 03/9/2013, thầy và trò Trường Tiểu học Vân Khánh Tây tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2013- 2014
Ông Võ Văn Bình - Hiệu trưởng trường TH Vân Khánh Tây phát biểu khai mạc

Đến dự Lễ khai giảng có ông Hồ Kiên Giang-huyện ủy viên,Phó ban tổ chức Huyện ủy An Minh, Ông Đặng Hoài Ngọc - Cán bộ CNTT Phòng GD&ĐT An Miinh, Ông Trương Văn Hìa - Bí thư Đảng ủy xã, Bà Võ Thị Hồng Út - Chủ tịch UBND Xã cùng đại diện cho các ban ngành, đoàn thể xã Vân Khánh Tây, dự Lễ khai giảng còn có các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và gần 350  em học sinh Trường Tiểu học Vân Khánh Tây cùng tham gia trong ngày khai giảng năm học mới.

Trong bài phát biểu khai mạc lễ khai giảng đồng chí Võ Văn Bình - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường ghi nhận những kết quả đạt được của thầy và trò Trường Tiểu học Vân Khánh Tây trong năm học 2012 - 2013 vừa qua. Để phát huy những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh và đề nghị tập thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thực hiện có hiệu quả việc đổi mới công tác quản lý, với tinh thần đoàn kết, đồng thuận, thống nhất cao về tư tưởng, thực hiện tốt 4 nhóm nhiệm vụ trọng tâm là: Tiếp tục nâng cao hiệu lực hiệu quả công tác quản lý; Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục; Chăm lo xây dựng, phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý; Công tác kế hoạch, tài chính và tăng cường cơ sở vật chất.

Liên kết Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:

+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ Thư viện điện tử:

Bạn thấy website này thế nào ?

Rất đẹp

Xấu